Mừng Website bán văn phòng phẩm Tin Tưởng đạt mốc 10.000 truy cập/tháng

Đón chào năm 2015 với nhiều niềm vui và thách thức, Tin Tưởng xin gởi đến quý khách hàng tin vui đầu năm website bán văn phòng phẩm của Tin Tưởng đã đạt mốc truy cập 10.000 lượt/tháng.

Website bán văn phòng phẩm của Tin Tưởng đạt mốc 10000 truy cập vào tháng 12/2014
Website bán văn phòng phẩm của Tin Tưởng đạt mốc 10000 truy cập vào tháng 12/2014

Đón chào xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh truyền thống, đầu năm 2014 Tin Tưởng đã mạnh dạng đầu tư vào web văn phòng phẩm tại địa chỉ vanphonghamtintuong.com bangkeotintuong.com. Đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm về sản phẩm đã tư vấn và cung cấp cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trong thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa, Trà Vinh …

Website với hàng loạt các bài viết về sản phẩm, tư vấn sử dụng, thông tin hàng hóa, cùng các bảng báo giá văn phòng phẩm cập nhật kịp thời đã giúp cho Tin Tưởng phục vụ ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các khách hàng Tin Tưởng bên cạnh các đơn hàng thành công cũng không ít lần do chủ quan và khách quan Tin Tưởng không tránh khỏi những sai sót. Năm 2015 đến Tin Tưởng tin chắc sẽ khắc phục hết những nhược điểm sai sót, nâng cao năng lực dịch vụ hàng hóa nhằm phục vụ tốt hơn và nhiều hơn các khách hàng.

Một lần nữa Tin Tưởng xin cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hàng cùng Tin Tưởng trong năm 2014, chúc quý khách hàng sang năm mới 2015 đạt nhiều thành tựu và niềm vui mới.

Thông tin về dịch vụ và hợp tác xin vui lòng liên hệ Ms Trang – 0908 291 763 hoặc Email cskh@tintuong.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *