Giới thiệu máy in Brother Nhật Bản, mua máy in Brother ở đâu?

TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ BROTHER INTERNATIONAL

Hơn 100 năm hoạt động, tập đoàn quốc tế Brother International là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về máy in laser Brother, máy in nhãn, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn điện tử P-touch; máy đánh chữ và máy may. Là một chuyên gia trong lĩnh vực này, Brother kết hợp việc làm hài lòng khách hàng và các biện pháp toàn diện trong việc bảo vệ môi trường nhằm tạo ra những sản phẩm có tính đột phá, thiết thực và đáng tin cậy nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng mang tính đột phá cho thị trường in và hình ảnh, in nhãn và may. Sản phẩm chính bao gồm: máy in laser, máy đa chức năng, máy fax, máy in nhãn, máy may công nghiệp và gia đình. Một nhãn hiệu đáng tin cậy trên toàn thế giới với phương châm “khách hàng là trên hết”, Brother vẫn đang tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp chất lượng toàn diện.

Các chi nhánh của tập đoàn Brother trên thế giới
Các chi nhánh của tập đoàn Brother trên thế giới

CHI NHÁNH BROTHER TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn quốc tế Brother Vietnam là chi nhánh của Brother Singapore, được thành lập năm 1989 tại Singapore. Brother Vietnam được thành lập năm 2009, văn phòng chính đặt tại Quận 3, TP.HCM và trung tâm dịch vụ đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Máy in Brother Nhật Bản HL-5450DN
Máy in Brother một trong những sản phẩm của tập đoàn Brother

MÁY IN BROTHER CỦA NƯỚC NÀO? CHẤT LƯỢNG MÁY IN BROTHER NHƯ THẾ NÀO?

Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty của Nhật được thành lập năm 1908, Brother có 17 nhà máy, 52 công ty hoạt động ở 44 quốc gia trong nhiều khu vực khác nhau.

Máy in Brother xuất xứ từ Nhật Bản chất lượng tốt và giá cả hợp lý tuy nhiên do là nhãn hiệu khá mới mẽ tại thị trường Việt Nam Brother không được nhiều người biết đến. Người tiêu dùng vẫn hay boăn khoăn có nên mua máy in Brother hay Cannon, hoặc tìm những bài viết về xuất xứ, đánh giá các sản phẩm máy in máy Fax Brother?

Quá trình sử dụng và phân phối sản phẩm máy in Brother văn phòng phẩm Tin Tưởng hoàn toàn hài lòng với chất lượng và dịch vụ mà Brother cung cấp. Với sự hiện diện của Brother Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm có thể sử dụng máy in Brother chính hãng với đầy đủ các chính sách bảo hàng và hỗ trợ sản phẩm.

MUA MÁY IN BROTHER Ở ĐÂU?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay các sản phẩm hàng nhái giả tràn lan. Nhằm bảo đảm lợi ích của mình, quý khách hàng có nhu cầu các sản phẩm máy in chính hãng Brother trước khi đặt hàng nên xem xét các thông số kỹ thuật máy trên website chính hãng hoặc trang sản phẩm máy in Brother của Tin Tưởng tại các máy in Brother Tin Tưởng phân phối

Sau khi xem qua thông số sản phẩm và các bài viết khách hàng nên tìm các đại lý phân phối Brother gần nhất. Mua báy in Brother ở đâu TpHCM? Mua máy in chính hãng Brother ở đâu? …. là các nội dung search giúp quý khách xác đinh nhanh các nhà phân phối Brother gần khu vực mình để được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay văn phòng phẩm Tin Tưởng đang phân phối máy in Brother khu vực TP HCM quý khách hàng có nhu cầu có thể gọi Hotline 0908 291 763 để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm.

Bài viết có sử dụng tư liệu từ  website brother.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *