Màng PE giá rẻ

Màng PE giá rẻ

 MÀNG PE QUẤN HÀNG
 ° Xuất xứ: Việt Nam
 ° Quy cách: cuộn
 ° Giá TK (chưa VAT): Liên hệ
 ° Đánh giá sản phẩm: ★★★

MÀNG PE LÀ GÌ?

Hiện nay, trong công nghiệp thực phẩm nói riêng và công nghiệp đóng gói hàng hóa nói chung thì việc sử dụng màng pe bọc hàng, màng pe quấn pallet hàng hóa đã không còn xa lạ. Màng pe (polyethylene) có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Để sản xuất màng pe như chúng ta thấy trên thị trường thì màng pe được sản xuất bằng phương pháp trùng hợp etylene ở điều kiện nhiệt độ và áp suất thích hợp. Phương pháp sản xuất màng pe thông dụng nhất là phương pháp đùn: Màng pe được sản xuất từ khuôn đầu dẹp hay được tạo ống từ khuôn đầu tròn, hạt nhựa pe được đưa vào máy đùn và được vận chuyển trong máy đùn và được vận chuyển trong máy đùn ở trạng thái nóng chảy và được nay qua đầu khuôn dẹp hay tròn sau đó được đi qua khuôn định hình và làm nguội màng trước khi cuộn vào. Trong quá trình định hình màng chiều dày của màng được quy định bởi tốc độ keo dãn của màng.

Tính chất của PE
PE trơ về mặt hóa học, không mùi, không vị không hòa tan trong tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường, có điểm chảy mềm tương đối thấp khoảng 103độ C (phụ thuộc vào loại nhựa sử dụng, trọng lượng phân tử của Polymer), chống ẩm khá tố, màng PE bán trong suốt, dễ tạo màu. Dưới tác dụng của nhiệt màng PE có khuynh hướng bị kéo dãn và sau đó co lại, nó có khả năng dãn dài ở điểm đứt 50%, do đó cần phải điều chỉnh lực căng tốt trong quá trình in bằng phương pháp in ống đồng hay Flexo. Dưới tác dụng của lực căng, cuộn màng xả ra thì dài hơn và sau khi in thì co lại theo chiều chuyển động của cuộn màng. Tính chất này phụ thuộc rất nhiều vào chiều dày của cuộn.

Vui lòng liên hệ để được báo giá màn PE khi mua số lượng lớn

Vui lòng liên hệ để được báo giá màn PE khi mua số lượng lớn

Công dụng của màng PE:
Màng pe được dùng làm bao bì chống ẩm, màng PE bọc hàng, đựng thực phẩm, kết hợp với các màng PP, BOPP, PET, AL, Ny… làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của màng pe. Hiện nay, màng pe được dùng để quấn pallet hàng hóa với các loại màng pe quấn tay, màng pe quấn máy. Ngoài ra còn sử dụng làm các bao bì cao cấp khác.

Báo giá màng PE, mua màng PE giá rẻ số lượng lớn xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt.

✱  Đặt hàng thường xuyên để được ưu đãi giá.  

  Giao hàng tận nơi tại khu vực TP.HCM.  

  Đặt hàng nhanh 0908 291 763 – 08 2264 7777.

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*